Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Bà bầu nên ăn gì vào buổi sáng cho có chất?

  15-05-2017 // 1,276 lượt xem

  Không chỉ đối với bà bầu, nhưng hầu hết mọi người. Dinh dưỡng cho một buổi sáng là điều rất quan trọng. Với bà bầu thì điều này càng quan trọng hơn.

  Chi tiết →

 • Bà đẻ ăn gì để mát sữa cho con?

  11-05-2017 // 1,153 lượt xem

  Bà đẻ ăn gì để mát sữa cho con? Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá cung cấp cho bé nhiều dưỡng chất tự nhiên. Bởi vậy các bà mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày để sữa mẹ đủ dưỡng chất.

  Chi tiết →

 • Mới có bầu nên ăn gì tốt các mẹ ơi!

  09-05-2017 // 1,669 lượt xem

  Mang thai giai đoạn đầu là khoảng thời gian khá quan trọng bởi sự mỏng manh và nhạy cảm của thai nhi, do đó mẹ bầu cần hết sức lưu ý về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lẫn luyện tập mỗi ngày. Trong đó, chuyện dinh dưỡng dường như đóng vai trò quan trọng nhất. Mẹ bầu nên ăn gì khi mới có bầu mới đúng?

  Chi tiết →

 • Phụ nữ sau sinh ăn gì để lợi sữa?

  07-05-2017 // 3,104 lượt xem

  Sau sinh nhiều chị em còn ngại với thân hình to, mập của mình nên sẽ kiêng cử sau sinh, việc làm này có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến nguồn sữa mẹ và khiến cơ thể mẹ thiếu chất, khó phục hồi. Lời khuyên của các chuyên gia là sản phụ nên ăn uống đầy đủ, và để có một chế độ dinh dưỡng đảm bảo. Dưới đây là những thực phẩm cực tốt đối với phụ nữ sau sinh:

  Chi tiết →

 • Bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu

  04-05-2017 // 1,396 lượt xem

  Ba tháng đầu là một trong những giai đoạn quan trọng nhất đối với thai nhi. Vì vậy, ngay từ khi nhận được tin vui, các mẹ bầu cần áp dụng ngay lập tức chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung Axit folic có nhiều trong đậu đen, măng tây, rau bina, trái cây và nước trái cây, đậu lăng, các loại ngũ cốc, bột mì để đảm bảo sự phát triển tối ưu cho thai nhi và sức khoẻ bà mẹ.

  Chi tiết →