Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Mẹ bầu nên ăn gì phòng bệnh táo bón

  19-05-2017 // 1,188 lượt xem

  Bệnh táo bón thường gặp ở phụ nữ mang thai do sự thay đổi cơ thể và quá trình ăn uống của các mẹ bầu không điều độ. Bệnh táo bón không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu mà còn gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Để khắc phục tình trạng này mẹ bầu hãy cải thiện bữa ăn hàng ngày bằng các cách sau đây nhé:

  Chi tiết →

 • Bà bầu nên ăn thực phẩm gì có nhiều Omega 3

  18-05-2017 // 956 lượt xem

  Omega 3 rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn mang thai và lớn lên. Dưỡng chất Omega 3 giúp bé thông minh, lanh lợi hơn bao giờ hết.

  Chi tiết →

 • Mẹ bầu tháng thứ 9 ăn gì để con khỏe đẹp, trắng trẻo

  18-05-2017 // 2,307 lượt xem

  Bổ sung dinh dưỡng giàu chất sắt, omega 3 và thường xuyên uống các loại nước cung cấp vitmin C để giúp mẹ và bé có được một sức khỏe tốt. Đặc biệt bé yêu khỏe mạnh và đáng yêu khi chào đời.

  Chi tiết →

 • Trong 3 tháng đầu bà bầu nên ăn gì để tránh di tật thai nhi

  17-05-2017 // 1,072 lượt xem

  Mang thai tháng thứ 3 là giai đoạn tế bào phôi đang phân hóa cũng như bắt đầu hình thành các chức năng cơ bản của cơ thể, chính vì thế bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu là điều các mẹ rất quan tâm.

  Chi tiết →

 • Sau khi sinh mổ nên ăn gì để phục hồi sức nhanh

  16-05-2017 // 2,164 lượt xem

  Sau khi sinh mổ, áp lực đột ngột làm giảm cơ bụng, nhu động ruột chậm lại, dễ bị táo bón vì vậy chế độ ăn uống của mẹ sinh mổ cần có nhiều khác biệt. Chính vì thế sau khi sinh các mẹ cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt nên ăn gì để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

  Chi tiết →