CÔNG TY CP TM DƯỢC KHOA SÀI GÒN

CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM THẢO DƯỢC

CHĂM SÓC MẸ BẦU, MẸ SAU SINH VÀ EM BÉ

Sau nhiều năm cung cấp những sản phẩm chăm sóc tới phụ nữ mang thai và chuẩn bị sinh. Trải qua việc tiếp xúc với hàng vạn phụ nữ và đặc biệt là tôi được trực tiếp chăm sóc cho "người phụ nữ của tôi" mang thai và sinh nở, tôi mới thấu hiểu được hết những khó khăn của việc mang thai cũng như việc sinh con và chăm sóc con sau đó.

Vô vàn những khó khăn mà chỉ một mình người phụ nữ gặp phải, thật khó khăn để có thể vượt qua nổi khi chỉ có một mình. Tất cả những khó khăn thời kỳ mang thai không đủ làm cho người phụ nữ có đủ kinh nghiệm và nghị lực để vượt qua những "bệnh hậu sản" sau khi sinh.

Khi bạn có tin vui, tất cả mọi người sẽ chúc mừng và chăm sóc bạn. Chồng bạn sẽ bắt bạn ăn và uống rất nhiều loại sữa để cho em bé lớn. Mẹ chồng và mẹ bạn thì cũng làm phụ bạn rất nhiều việc nhà, để bạn có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc thai nhi. Chồng bạn sẽ chở bạn đi vòng vòng dạo chơi cuối tuần, sẽ cùng bạn ngắm nhìn những bộ đồ và những đôi vớ bé xíu dễ thương, sẽ cùng bạn vẽ ra cảnh chiếc nôi nhỏ nhỏ với sinh linh bé nhỏ đang cười khúc khích. Các bác sĩ sẽ chăm sóc bạn 1 tuần 1 lần. TẤT CẢ THẾ GIỚI LÀ CỦA BẠN

Tuy nhiên, mọi sự quan tâm trên sẽ chấm dứt khi bạn sinh con. Vì với họ, mối quan tâm là đứa con bạn đang mang chứ không phải bản thân bạn. Còn bạn, bạn sẽ một mình đối diện với: việc phải ăn thật nhiều thứ đến phát ngán vì như thế mới có sữa cho con, tắc sữa còn đau hơn đau đẻ, phải làm lại công việc nhà, giặt đồ cho con, cơ thể bạn thay đổi, vết mổ đau nhức, bác sĩ đã chấm dứt quan tâm tới bạn khi mổ cho bạn xong, bao nhiêu bệnh hậu sản bạn không chia sẻ với ai được, mẹ bạn thì áp đặt những thứ kiêng cữ từ thời xa xưa, chồng bạn hờn dỗi vì chuyện chăn gối, cơ thể nặng nề vì việc tăng cân quá mức, da nhăn nheo, da bụng lùng nhùng .... và còn rất nhiều thứ mà tôi được chứng kiến và được cảm nhận khác mà không nêu hết trên đây được.

Chính những điều trên là động lực đã thôi thúc tôi phải nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa trong việc đưa những sản phẩm thật sự hữu ích, giúp các phụ nữ tuyệt vời sau khi sinh con được chăm sóc nhiều hơn, tận tình hơn. Giúp các phụ nữ trẻ được khỏe mạnh để chăm sóc cho những cục cưng bé nhỏ, đồng thời họ có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, công việc.

 

Phương trâm kinh doanh của tôi là: TÂM - TRÍ - TÍN

TÂM: Luôn luôn kinh doanh những sản phẩm thực-sự-tốt tới mọi người và sẽ tập trung nhiều nhất tới những sản phẩm 100% thiên nhiên hoặc có nguồn gốc từ thiên nhiên.

TRÍ: Luôn luôn sáng tạo, áp dụng những công nghệ, quy trình mới nhất, hiệu quả nhất vào việc tạo ra sản phẩm cũng như trong quá trình đưa sản phẩm tới mọi người để người dùng được chăm sóc tốt nhất với chi phí thấp nhất.

TÍN: Đây là điều tiên quyết, khi chúng tôi đã nói điều gì với khách hàng thì 100% sự thực là như vậy.

 

--- CEO Tạ Quang Ngọc ---


CÔNG TY CP TM DƯỢC KHOA SÀI GÒN

Địa chỉ: 263/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

Hotline0909.589.001 - 09855.589.001

EmailTqngoc001@gmail.com