Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Bà bầu ăn khế có thật sự tốt

  05-07-2017 // 10,513 lượt xem

  Khế là một loại trái cây dân dã, rất dễ tìm và giàu dinh dưỡng mà mẹ bầu có thể yên tâm tân hưởng trong thai kỳ của mình. Bà bầu ăn khế không chỉ là để "đánh thức" vị giác mà còn có thể nhận được 8 lợi ích ít người biết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Khi bầu ăn đêm món nào là tốt?

  05-07-2017 // 24,626 lượt xem

  Những tháng đầu của thai kỳ, mẹ bầu thường có cảm giác thèm ăn bất chấp giờ giấc. Dân gian vẫn hay gọi đó là ốm nghén. Tuy nhiên, ăn đêm nhiều lại không tốt cho mẹ và bé. Vì vậy cần lựa chọn các món ăn ngon cho bà bầu đói đêm một cách cẩn thận.

  Chi tiết →

 • Rau củ dinh dưỡng cho bà bầu ba tháng đầu

  04-07-2017 // 28,512 lượt xem

  Khi mang thai chính là lúc mẹ được tạo động lực mạnh mẽ nhất trong việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt là trong 3 tháng đầu. Với những loại rau củ của mùa hè dưới đây, mẹ sẽ tạo ra được một thực đơn cho bà bầu 3 tháng đầu vừa thơm ngon, vừa giàu dinh dưỡng.

  Chi tiết →

 • Loại bánh nào tốt cho bà bầu?

  04-07-2017 // 15,319 lượt xem

  Bà bầu ăn bánh nào là tốt cho thai nhi? Câu trả lời còn tùy thuộc vào loại bánh cho bà bầu có thích hợp hay không. Đâu là lựa chọn tốt để mẹ bổ sung vào thực đơn ăn vặt của mình?

  Chi tiết →

 • Danh sách thực phẩm cho bà bầu bị thiếu máu não

  27-06-2017 // 13,559 lượt xem

  Bị thiếu máu bà bầu nên ăn gì? Câu trả lời đương nhiên không gì khác ngoài những thực phẩm bổ máu cho bà bầu. Tuy nhiên, mẹ đã biết thực phẩm nào bổ máu?

  Chi tiết →