Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Ăn trứng gà thế nào mới đúng cho bà bầu

  23-06-2017 // 6,952 lượt xem

  Trứng gà là một món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, bà bầu ăn trứng gà như thế nào là hợp lý để hấp thu được đầy đủ các chất dinh dưỡng, tránh tình trạng ăn quá ít hoặc quá nhiều?

  Chi tiết →

 • Món ăn nào tốt cho mẹ mới mang thai?

  23-06-2017 // 4,510 lượt xem

  Trong 3 tháng đầu mang thai, mẹ đặc biệt cần bổ sung những món cung cấp a-xít folic, vitamin và khoáng chất, đồng thời cũng không thể bỏ qua nguồn năng lượng chính trong bữa ăn, đó là các món chứa tinh bột và protein. Mẹ có thể bắt đầu kế hoạch dinh dưỡng lành mạnh bằng các món dưới đây:

  Chi tiết →

 • Tam cá nguyệt thứ hai, mẹ nên ăn gì?

  23-06-2017 // 6,295 lượt xem

  Bổ sung thêm sữa, các món ăn như thịt bò, tôm, cua… là những món ăn cần thiết giàu dinh dưỡng cho bà bầu mang thai từ tháng thứ 3 trở đi.

  Chi tiết →

 • Dinh dưỡng giúp thai nhi tăng cân trong 3 tháng cuối

  22-06-2017 // 31,983 lượt xem

  Mang thai gần đến ngày sinh mà thai nhi vẫn còn nhẹ cân khiến cho nhiều mẹ bầu không khỏi sầu não. Nhiều mẹ bầu vô cùng lo lắng chuyện ăn gì để thai tăng cân nhanh trong tháng cuối. Những món thực phẩm dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho mẹ đấy.

  Chi tiết →

 • Chọn sữa tốt cho bà bầu 3 tháng đầu

  22-06-2017 // 2,979 lượt xem

  Sữa cung cấp những dưỡng chất quan trọng như canxi, vitamin D, protein... cho sự phát triển của thai nhi. Vậy, đâu là sữa tốt cho bà bầu 3 tháng đầu?

  Chi tiết →