Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Trái cây có ích cho thai phụ

  21-04-2017 // 1,363 lượt xem

  Khi phụ nữ có thai, mọi người đều rất vui mừng và đều mong ước những điều tốt lành nhất cho hai mẹ con được vuông tròn đến khi sinh . Thế nhưng 9 tháng 10 ngày mang thai là khoảng thời gian tương đối dài và có nhiều khi, do sinh hoạt, do ăn uống, thuốc men nếu không hiểu biết đúng mức, có thể làm tổn hại đến bà bầu và thai nhi. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số loại trái cây có ích cho thai phụ để giúp các mẹ tăng cường dưỡng chất cho bé yêu của mình.

  Chi tiết →

 • Sinh tố bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai

  20-04-2017 // 3,028 lượt xem

  Vitamin là nguồn dinh dưỡng quan trọng trong thời kỳ mang thai. Một số người mang thai sẽ thay đổi sở thích ăn uống, hoặc do nghén dẫn đến chán ăn. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một số lại sinh tố tốt cho phụ nữ mang thai với đầy đủ các loại vitamin cần thiết bổ sung dưỡng chất cho các mẹ.

  Chi tiết →

 • Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu

  19-04-2017 // 2,383 lượt xem

  Nhiều cô gái khi có bầu lần đầu đều cuống cuồng hỏi người này người nọ, thậm chí tham khảo các trang web nên ăn gì, uống gì khi mang thai. Các thông tin tràn ngập, tốt có, xấu có, đúng có, lệch lạc cũng có. Quan bài viết này, chúng tôi muốn chuyển đến Quý bà mẹ một số thông tin cơ bản về chế độ dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu.

  Chi tiết →