Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Mẹ bầu nên ăn gì để nhiều sữa

  02-05-2017 // 1,133 lượt xem

  Sinh con ra đã là một điều thiên liêng nhưng với nhiều mẹ ăn gì để nhiều sữa đủ cung cấp cho con càng lâu càng tốt ngày càng trở nên quan trọng hơn . Nhờ vào khoa học nghiên cứu mọi thứ đã sáng tỏ những trẻ được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ sẽ cứng cáp , khỏe mạnh và phát triển tốt hơn là các trẻ uống ít sữa mẹ . Chính vì thế giờ đây các mẹ lúc nào cũng tìm hiểu nên ăn gì để nhiều sữa nuôi con .

  Chi tiết →

 • Bà bầu ăn gì để con thông minh ?

  29-04-2017 // 1,646 lượt xem

  Có vẻ như việc bà bầu ăn gì để con thông minh đang là một trào lao không có điểm dừng vì ai cũng muốn con mình sinh ra khôn hơn người , thông minh hơn thiên hạ và phải là thiên tài . Thế những mọi thứ cứ đi từ sai lầm này cho tới sai lầm khác mà các mẹ bầu không hề hay biết . Đó là không phải bà bầu ăn gì để con thông minh mà các mẹ bầu ăn như thế nào và cung cấp dưỡng chất ra làm sao để con có thể phát triển tốt nhất cho từng giai đoạn .

  Chi tiết →

 • Yến sào thức ăn bổ dưỡng cho bà bầu không phải mẹ nào cũng biết

  25-04-2017 // 828 lượt xem

  Khi mang bầu mẹ nào cũng cố tìm những thức ăn bổ dưỡng cho bà bầu để thưởng thức nhằm cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho con mình phát triển tốt nhất cả về trí nào và thể chất . Tuy nhiên có rất nhiều mẹ trong lúc tìm những thức ăn bổ dưỡng cho bà bầu đã thu nạp những thứ không cần thiết đôi khi là dư thừa và gây mập mẹ chứ không hề tốt cho con . Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các mẹ một loại thức ăn bổ dưỡng cho bà bầu thuộc hàng thượng đẳng và các mẹ nên dùng đó là yến sào .

  Chi tiết →

 • Thực đơn hàng ngày dành cho mẹ bầu

  24-04-2017 // 3,344 lượt xem

  Mẹ bầu cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý khi mang thai. Tuy nhiên, 9 tháng 10 ngày là một quá trình dài, cứ mỗi sáng thức dậy, mẹ luôn lo lắng, băn khoăn hôm nay sẽ ăn gì để con có thể phát triển mạnh khỏe trong bụng mẹ và khi bé yêu chào đời. Chuyên mục Bà bầu nên ăn gì xin chia sẻ thực đơn hàng ngày dành cho bà bầu để mẹ có thể thay đổi khẩu vị, giúp ngon miệng hơn mà lại đỡ tốn nhiều thời gian.

  Chi tiết →

 • Đu đủ hầm giò heo - món ngon tạo sữa cho mẹ và bé

  23-04-2017 // 840 lượt xem

  Ngay từ thuở sơ khai của con người thì nguồn thức ăn duy nhất của trẻ sơ sinh là sữa mẹ. Khi khoa học ngày càng phát triển, có rất nhiều nguồn sản phẩm dinh dưỡng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội. Đối với nhiều bà mẹ, khi sinh con ra đã có nguồn sữa dồi dào, nhưng không ít mẹ lại phải chật vật mới có sữa cho con bú. Phần lớn vấn đề này thường tập trung ở chế độ ăn uống sau khi sinh của người mẹ. Vậy các mẹ ăn gì để có nhiều sữa ?

  Chi tiết →