Bà bầu nên ăn gì

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Mới có thai nên ăn gì để đủ dinh dưỡng

  19-06-2017 // 1,511 lượt xem

  Giai đoạn mang thai tháng đầu là khoảng thời gian khá mỏng manh và nhạy cảm, do đó mẹ bầu cần hết sức cẩn trọng về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lẫn luyện tập. Trong đó, chuyện ăn uống dường như đóng vai trò quan trọng nhất. Mới có thai nên ăn gì luôn khỏe mạnh?

  Chi tiết →

 • Bà bầu ăn na tốt hay hại cho thai nhi?

  08-06-2017 // 2,380 lượt xem

  Trong những loại hoa quả tốt cho bà bầu thì quả na luôn nằm trong sự ưu tiên. Na hay còn gọi là mãng cầu được nhiều mẹ bầu lựa chọn trong thai kỳ bởi hương vị thơm, ngọt và lợi ích tuyệt vời với sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Mới sinh xong nên ăn gì?

  07-06-2017 // 2,832 lượt xem

  Sau khi gắng hết sức cho cuộc “vượt cạn” đầy khó khăn, nhiều bà mẹ sẽ có cảm giác đói, thèm ăn và muốn có chút gì đó để lót dạ. Tuy nhiên, họ cảm thấy lo lắng và băn khoăn, không biết phụ nữ mới sinh nên ăn gì là tốt?

  Chi tiết →

 • Chuẩn mực nào cho bà bầu mang thai cuối kỳ

  06-06-2017 // 1,120 lượt xem

  Mang thai những tháng cuối kỳ cho thể làm mẹ chuyển dạ bất cứ khi nào, Để tránh những tình huống không lường trước, bà bầu tháng thứ 8, 9 nên chú ý đến những điều sau đây để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe bà bầu cũng như thai nhi...

  Chi tiết →

 • Để con cao lớn từ trong bụng, mẹ không nên bỏ qua bài viết này nhé!

  05-06-2017 // 2,997 lượt xem

  Tất cả chúng ta đều biết rằng chế độ dinh dưỡng của phụ nữ mang thai đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi, trong đó có chiều cao. Vậy cên ăn gì khi mang thai để con của bạn có thể phát triển chiều cao ngay từ trong bụng mẹ.

  Chi tiết →