Các chia sẻ về vấn đề bà bầu không nên ăn gì , phụ nữ mang thai không nên ăn gì sẽ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất .

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu không nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu không nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Trong 3 tháng đầu mang thai không nên ăn gì?

  07-05-2017 // 2,015 lượt xem

  Giai đoạn đầu của thai kỳ là vô cùng quan trọng, tạo bước đệm để thai nhi phát triển tốt về sau. Chính vì thế, khi mang thai bà bầu rất cần chú ý chế độ ăn để thai nhi phát triển tốt trong thời kỳ này.

  Chi tiết →

 • Sanh mổ kiêng ăn những thực phẩm gì?

  05-05-2017 // 1,791 lượt xem

  Sau khi sanh mổ bụng mẹ sẽ để lại một vết thương lớn, tổn thương và để lại vết mổ dài gây đau cho các mẹ sau khi sinh. Sau khi sinh, trong ổ bụng áp lực đột ngột làm giảm cơ bụng, nhu động ruột chậm lại, dễ dàng gây ra táo bón, mất sức. Chính vì thế sau khi sinh mổ mẹ cần phải giữ sức khỏe và cần một chế độ ăn sau sinh hợp lý hơn. Sau khi sinh mổ mẹ cần kiêng ăn những thực phẩm nào chúng ta cùng đọc bài chia sẻ sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ mang thai nên kiêng gì ?

  26-04-2017 // 2,011 lượt xem

  Khi mang thai là thời gian cực kỳ quan trọng vì thế người phụ nữ cần phải giữ gìn sức khỏe cực tốt nhất là thời kỳ đầu và cuối của thai nhi chính vì thế các mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ phụ nữ mang thai nên kiêng gì để phòng tránh nhằm đảm bảo an toàn cho mình và em bé. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức giúp các mẹ có câu trả lời tốt nhất về việc phụ nữ mang thai nên kiêng gì từ ăn uống , đi lại và kể cả là chưa bệnh và quan hệ vợ chồng.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ sau khi sinh nên kiêng ăn gì

  22-04-2017 // 2,383 lượt xem

  Tiếng khóc của trẻ sơ sinh vang lên, thế là một thành viên mới đã chào đời. Bà mẹ nhất định sẽ có những cảm xúc rất phức tạp, quyện vào những tự hào. vui mừng, xa lạ, căng thẳng, bởi lẽ người mẹ phải đối mặt với tất cả những gì trước đây chưa nếm trải. Làm thế nào để vượt qua thời kỳ sinh sản một cách thuận lợi, làm cho mình phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đứa con khỏe khoắn, ngoài việc chú ý nghỉ ngơi, đảm bảo tâm tình cởi mở ra, điều quan trọng là ăn uống hợp lý.

  Chi tiết →

 • Những sai lầm cực nguy hiểm về các loại rau tốt cho bà bầu thường gặp

  19-04-2017 // 1,705 lượt xem

  Khi mang thai chị em cần ăn nạp rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là các loại rau tuy nhiên có các loại rau tốt cho bà bầu nhưng cũng có các loại rau bà bầu không nên ăn . Chính vì sự trái ngược này mà nhiều mẹ đã mắc những sai lầm cực nguy hiểm khi không có kiến thức đủ về các loại rau tốt cho bà bầu . Vì tùy theo từng thời kỳ mang thai mà các mẹ nên ăn các loại rau nào và không nên ăn loại rau nào , và có một số loại rau thời kỳ đầu được ăn nhưng thời kỳ cuối thì tuyệt đối không và ngược lại .

  Chi tiết →