Các chia sẻ về vấn đề bà bầu không nên ăn gì , phụ nữ mang thai không nên ăn gì sẽ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất .

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu không nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu không nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Bà bầu kiêng ăn gì để tránh bị sảy thai

  26-05-2017 // 6,383 lượt xem

  Dinh dưỡng trong quá trình mang thai cực kỳ quan trọng đối với mẹ bầu, mẹ không chỉ nuôi cơ thể mình mà còn nuôi cả con của mình. Chính vì thế chế độ ăn của mẹ sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi. Bà bầu cần kiêng gì trong quá trình mang thai, để hạn chế trường hợp “con bỏ mẹ”?

  Chi tiết →

 • Bà bầu không nên ăn gì vào buổi tối?

  25-05-2017 // 6,400 lượt xem

  Bữa tối hợp lý không chỉ giúp mẹ nạp lại năng lượng sau một ngày dài mà còn giảm tình trạng đầy bụng, khó tiêu, giúp mẹ có giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn bất cần dùng bữa không hợp lý sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc cho mẹ. Để phòng tránh những con đau bụng kéo đến vào ban đêm mẹ hãy bỏ qua những thói quen dùng bữa sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • 7 kiêng cử cần nhớ cho bà đẻ

  24-05-2017 // 5,207 lượt xem

  Gia đoạn sau sinh mẹ cần phải có một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khác với những ngày thường. Sau sinh mẹ cần phải chuẩn bị nguồn dinh dưỡng cho bé con măm măm mỗi ngày, vì thế mẹ cần phải kiêng cử nhiều hơn.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các loại quả bà bầu không nên ăn

  24-05-2017 // 18,344 lượt xem

  Dứa, nhãn, quả đào,… là những loại trái cây mẹ bầu nên kiêng ăn trong thời gian có bầu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên có những loại quả mẹ bầu cần tránh để hạn chế được tình trạng sảy thai. Có thai không nên ăn gì chúng ta cùng tìm hiểu nhe.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ mổ đẻ kiêng ăn gì để nhanh lành vết thương.

  16-05-2017 // 2,800 lượt xem

  Phụ nữ mổ đẻ sẽ khó khăn hơn so với phụ nữ sinh thường. Sau khi sinh đẻ mẹ sẽ mất nhiều máu và sức khỏe. Vì thế dinh dưỡng sau sinh cho mẹ rất quan trọng, nhưng phụ nữ mổ đẻ kiêng ăn gì để vết thương nhanh chóng lành.

  Chi tiết →