Các chia sẻ về vấn đề bà bầu không nên ăn gì , phụ nữ mang thai không nên ăn gì sẽ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất .

Là một kênh cộng đồng chúng tôi thu thập mọi kiến thức về việc bà bầu không nên ăn gì và tổng hợp , chắt lọc sau đó chia sẻ lại cho tất cả mọi người cùng được tham vấn , đọc và nghiên cứu để có được các lựa chọn tốt nhất cho mình việc chăm sóc bà bầu trước và sau sinh . Việc biết được bà bầu không nên ăn gì , thực phẩm tốt cho bà bầu sẽ giúp các mẹ và gia đình chăm sóc bà bầu một cách tốt nhất .

 • Các loại rau bà bầu không nên ăn trong 3 tháng đầu

  15-05-2017 // 0 lượt xem

  Để có sức khoẻ tốt trong suốt thai kì đặc biệt là 3 tháng đầu, giai đoạn quan trọng và khó khăn nhất vì nguy cơ sảy thai rất cao và mệt mỏi do ốm nghén. Chính vì thế trong giai đoạn 3 tháng đầu mẹ sẽ kiêng nhiều loại thực phẩm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Trong đó các các loại rau bà bầu không nên ăn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về chúng qua bài viết sau:

  Chi tiết →

 • Top 10 thực phẩm phụ nữ mang thai nên tạm biệt trong 3 tháng đầu

  12-05-2017 // 4,088 lượt xem

  Thời kỳ mang thai, những loại thực phẩm mẹ bầu cần phải tránh tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho thai nhi 3 tháng đầu thai kỳ. Sau đây là những thực phẩm không tốt cho bà bầu giai đoạn đầu, mẹ nên tránh trong bữa ăn hàng ngày.

  Chi tiết →

 • Cho con bú không nên ăn những thực phẩm gì?

  10-05-2017 // 1,624 lượt xem

  Cho con bú không nên ăn gì ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa của con. Dưới đây là những thực phẩm mẹ cần lưu tâm khi con con bú.

  Chi tiết →

 • Lưu ý những thực phẩm không tốt cho bà bầu

  10-05-2017 // 2,349 lượt xem

  Thức ăn đựng trong túi xốp, đồ uống có cồn, rau mầm, động vật sống… là những thực phẩm không tốt cho bà bầu các mẹ cần lưu ý.

  Chi tiết →

 • 7 thực phẩm tuyệt đối bà bầu kiêng ăn là gì?

  08-05-2017 // 43,847 lượt xem

  Giai đoạn mang thai cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ, bạn cần một chế độ dinh dưỡng cẩn trọng và hợp lý. Không tùy tiện ăn uống tự do như trước, đặc biệt cần tránh 7 loại thực phẩm sau đây:

  Chi tiết →